Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông

“20 năm đồng hành và phát triển”

26/5/1995 -26/5/2015

Công ty CP Sản Xuất  Thương Mại Giấy Mê Kông

Tên viết tắt và đối ngoại: Mekong Paper

Ngày thành lập: 26/05/1995

Chủ tịch Hội đồng quản trị: Bà Trần Thị Tiên Thanh

Người đại diện theo pháp luật: Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang

Lĩnh vực kinh doanh:   

 • Mua bán các loại giấy in, giấy bao bì nội - ngoại nhập
 • Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại KCN Sóng Thần 1 – Bình dương

Trong 20 năm qua Công ty CP Sản Xuất  Thương Mại Giấy Mê Kông đã đạt được nhiều kết quả trong hoạt động kinh doanh, phát triển ổn định và bền vững, khẳng định được vai trò vị trí đối với khách hàng trong và ngoài nước, Không ngừng phát triển qui mô, năng lực tài chính, hiện đại hóa công nghệ, đa dạng các sản phẩm GIẤY và cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng, nhà xưởng tại KCN Sóng Thần 1, Bình dương. Điều đó khẳng định tầm nhìn, vai trò của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty cùng cán bộ lãnh đạo - nhân viên Công ty trong suốt chặng đường 20 năm hình thành và phát triển.

Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông với phương châm “uy tín - chất lượng – chân thành” đã được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng trong và nước về lĩnh vực kinh doanh giấy và nhà xưởng. Là doanh nghiệp có quan hệ đồng hành, gắn bó với các hoạt động xã hội, từ thiện, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động đặc biệt là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên. Bên cạnh đó luôn chú trọng công tác đầu tư công nghệ, đổi mới máy móc thiết bị ngày càng hoàn thiện với nhu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường.

Quá trình hình thành và phát triển:

 • Thành lập năm 1995 với số vốn ít ỏi và  chỉ có 10 cán bộ công nhân viên, Ngày ấy tài sản chính duy nhất của Công ty chúng tôi là con người có cùng chung ý tưởng, chí hướng và cùng một nhịp đập khát khao; Có lòng tin và niềm đam mê xây dựng một Công ty về ngành giấy. Đó là một ngày đầy nắng 26/05/1995 Công ty Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông được thành lập, tiền thân là một Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Liên Minh Hợp tác Xã Việt Nam tại Hà Nội.
 • Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu MEKONG đã được các nhà in ấn, nhà thiết kế tại khu vực phía Nam Việt Nam biết đến và được đánh giá là một doanh nghiệp cung cấp giấy carbonless (giấy nhiều liên dùng in ấn hóa đơn ..) uy tín, chất lượng.
 • Năm 2005 trong xu thế hội nhập kêu gọi các doanh nghiệp cổ phần hóa, Công ty chúng  tôi đã mạnh dạn đi đầu nhắm hướng đến mục tiêu tự chủ, độc lập trong sản xuất kinh doanh nhằm đưa Công ty đi lên một tầm cao mới . Ngày 21/07/2005 đánh dấu một sự khởi đầu mới hơn, mạnh mẽ hơn, bền vững hơn với tên gọi Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông .
 • Năm 2005 cũng là năm đánh dấu công trình đầu tiên MEKONG tự đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất đó là một hệ thống nhà xưởng 3,3 ha tại KCN Sóng Thần 1, H. Dĩ An. T. Bình dương sử dụng cho Dịch vụ cho thuê kho hàng, nhà xưởng tại Bình Dương. Và CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG được thành lập, là đơn vị hạch toán phụ thuộc với chức năng cho thuê nhà xưởng, kho bãi.
 • Nhằm phát triển qui mộ hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín từ khâu nhập khẩu , gia công cắt giấy, giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Năm 2009 Công ty tiếp tục đầu tư kho hàng, xưởng cắt giấy với 2 máy cắt giấy tự động đặt tại tại Khu C – KCN Hiệp Phước, H. Nhà Bè, TP.HCM, diện tích 3800m2.
 • Liên tiếp trong ba năm 2010-2013 Công ty tiếp tục đầu tư thêm một hệ thống kho, xưởng cắt giấy tại Khu B – KCN Hiệp Phước, H. Nhà Bè, TP.HCM, diện tích 9200m2, nhập khẩu thêm 03 máy máy cắt giấy tự động nâng số máy cắt lên 5 máy , một đội xe tải , xe nâng, xe kẹp chuyên nghiệp tạo thành một dây chuyền khép kín trong hoạt động sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của thị trường

Tiền thân là Doanh nghiệp nhà nước, đến nay Công ty chúng tôi vẫn duy trì là một doanh nghiệp có tổ chức Đảng trực thuộc Đảng Bộ khối Doanh nghiệp  Thương Mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ nhiều năm liền được đánh giá là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; Có Tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn khối thuộc Đảng Bộ khối Doanh Nghiệp Thương Mại TW tại TP.HCM luôn xây dựng các hoạt động phong trào, đảm bảo công bằng quyền lợi và nghĩa vụ giữa người sử dụng và người lao động trong Doanh nghiệp.

Trải qua 20 năm thành lập Công ty CP Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông, Ban lãnh đạo Công ty trân trọng cám ơn tất cả CB-CNV người lao động đã luôn tin tưởng, đồng hành, vượt khó với Công ty trong mọi hoàn cảnh.

Trân trọng cám ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu MEKONG PAPER .

Kính chúc toàn thể CB-CNV, kính chúc đại gia đình khách hàng MEKONG JSC SỨC KHỎE – THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC.            

 • Hỗ trợ online

  Ms. Kim Anh
  Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t