Công ty Cổ phần Giấy Mê Kông họp mặt Tân niên 2020

        Ngày 30/01/2020 (nhằm Mùng 6 Tết Canh Tý), Công ty CP Giấy Mê Kông tổ chức họp mặt Tân niên, cũng là ngày đầu tiên Công ty trở lại làm việc bình thường sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch.

        Buổi họp mặt trở nên vui tươi và hứng khởi ngay từ phút ban đầu qua tiết mục hòa giọng của Ban lãnh đạo và nhân viên trong Bài hát “MEKONGPAPER – Tự hào vươn xa”.

         Tổng Giám Đốc – Anh Cao Thế Khang thay mặt Ban lãnh đạo có đôi lời gửi đến CB-CNV trong những ngày đầu năm mới. Đó là những gì đã đạt được trong năm cũ, và cũng còn những việc vẫn còn tồn đọng, cần mọi người sang năm mới phải cố gắng hơn để hoàn thành. Là những dự đinh trong năm 2020, cần những con người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng để đồng hành cùng Giấy Mê Kông, để đưa thương hiệu của chúng ta ngày càng phát triển. Tổng Giám Đốc cũng chúc mọi người năm mới tràn đầy sức khỏe và năng lượng, bởi vì khi có sức khỏe và năng lượng, chúng ta có thể làm bất kỳ việc gì.

        Chủ tịch HĐQT – Chị Trần Thị Tiên Thanh cũng gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. cảm ơn anh/chị/em Giấy Mê Kông đã nỗ lực rất nhiều trong năm qua, và hy vọng mọi người có thể nỗ lực hơn nữa trong năm nay.

          Anh Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho tập thể Người lao động gửi lời chúc năm mới đến Ban lãnh đạo Công ty và CB-CNV Công ty.

          Sau đó, các Phòng ban lần lượt Chúc tết Ban lãnh đạo và nhận lộc lì xì năm mới.

  

  

  

         Chị Tiên Thanh – Chủ tịch HĐQT chúc tết Ban Giám đốc, mong rằng năm mới Ban Giám đốc luôn giữ tinh thần đoàn kết một lòng, đưa ra những chủ trương, quyết sách đưa công ty ngày càng đi lên.

         Thay mặt Ban Giám Đốc, Anh Khang – TGĐ cám ơn Chị Thanh trong năm qua đã tràn đầy năng lượng đồng hành với công ty, đặc biệt trong việc xây dựng và hoàn thiện kho hàng – xưởng cắt ở KCN Tân Phú Trung. Chúc Chị năm mới luôn tràn đầy sức khỏe và giữ năng lượng ấy để đồng hành cùng Ban Giám Đốc đưa Công ty tiến về phía trước.

          Sau buổi họp mặt tân niên tại Phòng Hội nghị ở Văn phòng Trung Sơn, Ban lãnh đạo Công ty di chuyển đi các Kho hàng để chúc tết từng CB-CNV ở đây.

  

BLĐ Công ty chúc tết CB-CNV tại Kho Hiệp Phước

  

BLĐ Công ty chúc tết CB-CNV tại Kho Tân Phú Trung

         Với những bao lì xì là lộc đầu năm của Công ty, với những lời chúc và lời động viên giành cho nhau, và với những nụ cười rạng rợ trao nhau ngày đầu năm, đó sẽ là nguồn hứng khởi để chúng ta bắt đầu một năm làm việc mới, hăng say và nhiệt huyết hơn. Năm mới đã đến, anh/chị/em Giấy Mê Kông đoàn kết, đồng lòng để xây dựng những thành tựu mới cho Công ty để chào đón 25 năm thành lập Công ty.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t