Công ty CP Giấy Mê Kông tổ chức Tiệc Tất niên năm 2019 - Chào đón năm mới 2020

        Ngày 12-01-2020, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm cúng tại Kho hàng – Xưởng cắt giấy mới vừa được khánh thành tại KCN Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM.

       Buổi tiệc là sự họp mặt của Ban lãnh đạo, CB-CNV để cùng nhìn lại một năm 2019 đã cố gắng, nỗ lực như thế nào, cùng ngắm nhìn những thành tựu đã được trong năm qua, chào đón năm mới 2020 với những niềm hứng khởi mới.

       Mở đầu buổi tiệc là tiết mục tốp ca“MEKONG PAPER – TỰ HÀO VƯƠN XA” – Ca khúc chủ đề của Công ty CP Giấy Mê Kông, với sự thể hiện của CB-CNV Công ty và phần góp giọng của Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang.

Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc cùng hòa giọng với CB-CNV trong bài hát “Mekong Paper – Tự hào vươn xa”

         Sau tiết mục mở màn, Anh Khang phát biểu cảm ơn và khai tiệc tất niên 2019.

        Mọi người đã có một bữa tiêc ấm cúng , họp mặt cùng nhau để đánh dấu thêm một chặng đường phát triển mới của công ty.

         Thật vui khi trong chặng đường của một năm ấy và trong cả chặng đường suốt gần 25 năm hình thành và phát triển của Công ty Giấy Mê Kông, những thành viên trong đại gia đình, từ Lãnh đạo đến từng anh/chị/em CB-CNV trong từng phòng ban luôn đoàn kết một lòng, hợp tác, phối hợp ăn ý với nhau để cùng thực hiện mục tiêu chung. Dẫu biết còn xa xôi, thế nhưng khi ngắm nhìn những khát khao đang hiện thực hóa từng ngày, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, với năng lực chuyên môn ngày càng được cải tiến, lòng hăng say trong công việc, và tinh thần đoàn kết bền chặt, thì mọi nẻo đường dù bao chông gai trở ngại ta cũng sẽ vượt qua.

         Một chương trình không thể thiếu được trong mỗi dịp họp mặt cuối năm là “Bốc thăm trúng thưởng – Quà xuân yêu thương” dành cho CB-CNV Công ty.

         Và người may mắn trong buổi tiệc ngày hôm ấy là Anh Nguyễn Văn Linh – Phòng Kho vận với Giải nhất là chiếc Tivi Samsung 43’.

        Giải nhì may mắn thuộc về Anh Đoàn Thành Thiện và Anh Phạm Đức Quang cùng của Phòng Kho vận, giải thưởng lần lượt là chiếc Tivi LG 32’ và Quạt điều hòa Midea AC200.

        Giải ba thuộc về Anh Chau Kia, Anh Trần Quốc Tuấn – Phòng Kho vận và Chị Võ Thị Kim Phụng – Phòng Kinh doanh.

 

       Những lá thăm may mắn còn lại – Giải khuyến khích thuộc về Chị Mỹ Xuân, Chị Kim Liên, Anh Trần Quốc Khoa, Chị Nguyễn Thị Gái – Phòng Kho vận & Anh Đình Thắng – Chi nhánh Bình Dương.

        11 phần quà đã được trao đi, tuy không lớn lao nhưng cũng góp một phần giúp các bạn có thêm niềm vui trong năm mới, đây cũng như là lộc đầu năm của Công ty cầu chúc mọi người năm mới nhiều tài lộc.

        Xen lẫn với chương trình “Quà xuân yêu thương” là các tiết mục hòa ca, mọi người cùng chung vui với nhau, xõa hết nhưng căng thẳng của một năm đã qua.

      Buổi tiệc đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của mọi người. Chúng ta hãy cùng chúc cho nhau một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn, tràn đầy năng lượng tích cực, cùng nhau sát cánh đưa thương hiệu GIẤY MÊ KÔNG vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t