MEKONG PAPER CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2019 VÀ TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHO CB-CNV CÓ SINH NHẬT THÁNG 10

        Tháng 10 - Sài gòn đón những cơn gió se lạnh của mùa thu, đây cũng là tháng cả nước nhộn nhịp bởi trên mọi góc đường, hè phố ngập tràn sắc hoa, quà tặng gửi đến các chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019.

         Hòa vào niềm vui đó, BCH-CĐ Công ty Giấy Mê Kông cùng các đấng mày râu đã tổ chức chương trình “ Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10” cho chị em CB-CNV nữ của Công ty.

        Đúng giờ tổ chức, các chị em nữ CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông lại tập trung tại Phòng Hội nghị của Công ty, trong niềm vui háo hức.

        Anh Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công Đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em CB-CNV “ Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, và ngập tràn niềm vui”.

       Đại diện chính quyền Anh Cao Thế Khang  – Tổng Giám đốc “Chúc các chị em đẹp không ngừng nghĩ, luôn tràn đầy năng lượng để cùng Ban Lãnh đạo và các thành viên Công ty đồng hành với nhau trên chiếc xe đầy năng lượng giúp công ty ngày càng phát triển”.

        Sau lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, là món quà đầy bất ngờ và thú vị mà các đấng mày râu gửi đến chị em CB-CNV Cty Giấy Mê Kông. Chính là một đoạn video clip mà các anh và cùng cả một ekip đã công phu thực hiện. Nội dung clip là hành trình xuyên suốt những năm BCH-CĐ cùng chính quyền đã chăm lo cho chị em phụ nữ Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 bằng các hoạt động tổ chức vui chơi dã ngoại tại Miền Tây năm 2016, Năm 2017 tổ chức tiệc và tặng quà tại Nhà Hàng Windsor, năm 2018 mở ra cuộc thi “Sáng tạo Cocktail Nguyên liệu Việt” cho chị em nữ Mekong Paper trổ tài khéo tay hay làm.  

        Các chị em nữ Công ty Giấy Mê Kông đã vô cùng chăm chú, tập trung và có những khoảng khắc lắng đọng cảm xúc qua đoạn clip mà các đấng mày râu đã dày công thực hiện.

        Điều đặc biệt hơn chính là lời chúc mừng nhân Ngày phụ nữ Việt Nam của các đấng mày râu Cty Giấy Mê Kông dành cho các chị em Phụ nữ được thông qua clip đầy thú vị.

 

Hình ảnh được trích từ video clip của CB-CNV nam Công ty gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ Nhân ngày 20/10/2019.

        Món quà đặc biệt nhận được từ tập thể anh em đấng mày râu Công ty Giấy Mê Kông làm các chị em Phụ nữ rất bất ngờ và hạnh phúc. Bởi đôi khi, cuộc sống không cần những món quà cầu kì, phức tạp có giá trị nhưng nếu nó đến từ cái tâm và tình cảm thì đó là món quà vô giá.

        Niềm vui được nhân đôi, bởi sự chuẩn bị chu đáo của các đấng mày râu gửi tặng chị em phụ nữ Công ty Giấy Mê Kông bằng những bó hoa tươi thắm và quà.

Tổng Giám Đốc và Chủ tịch CĐ tặng hoa và quà cho Lãnh đạo nữ Công ty

Lãnh đạo Công ty Giấy Mê Kông gửi hoa và quà đến chị em nữ các phòng, Chi nhánh.

        Chương trình Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 khép lại, trong niềm vui, xúc động của chị em CB-CNV nữ Công ty mà các đấng mày râu của Cty Giấy Mê Kông mang lại.

        Hoạt động ý nghĩa này, thể hiện sự quan tâm chăm sóc chu đáo của chính quyền BCH-CĐ và giúp động viên tinh thần cho các chị em Phụ nữ Công ty Giấy Mê Kông làm việc hiệu quả hơn.

        Chúc các chị em phụ nữ Công ty Giấy Mê  Kông:

                                Thành công trong công việc

                                          Hạnh phúc trong tình yêu

                                                     Trọn vẹn trong cuộc sống.

 

        Tiếp nối chương trình Tháng 10/2019, BCH-CĐ cũng mang đến món quà bất ngờ đó là chương trình “Sinh nhật Hồng” cho CB-CNV có ngày sinh nhật trong Tháng 10/2019.

        Khởi đầu chương trình “Sinh nhật Hồng” bằng một đoạn video clip dành cho CB-CNV có ngày sinh nhật Tháng 10/2019 được chiếu trên màn hình, cùng  hình ảnh, ngày sinh và sở thích  của từng cá nhân. Sau đó, các bạn có ngày sinh nhật Tháng 10/2019 được Ban tổ chức mời lên sân khấu.

        Bánh kem sinh nhật đã được Ban Tổ chức chuẩn bị và thắp nến mang lên sân khấu chúc mừng sinh nhật  CB-CNV có ngày sinh trong Tháng 10/2019.  Cả khán phòng cùng cất vang bài hát Happy Birthday to you gửi đến CB-CNV trong không gian ấm cúng và niềm vui ngập tràn.

        Đại diện BCH-CĐ Anh Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến CB-CNV có ngày sinh nhật Tháng 10/2019 chúc CB-CNV tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc.

        Từ phía BCH-CĐ, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công Đoàn gửi quà đến CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông

        Buổi tiệc chương trình khép lại với những sự kiện quan trọng diễn ra trong Tháng 10/2019 của Công ty. Chương trình diễn ra ngày hôm nay có lẽ đều mang đến một cảm xúc riêng, lắng đọng trong tâm trí của mỗi một thành viên tham dự.

        Những buổi họp mặt  sự kiện của công ty Giấy Mê Kông luôn mong muốn mang đến cho các bạn những giây phút giải trí, nhiều niềm vui sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Lấy đó làm động lực giúp các bạn có thêm nhiều năng lượng, hăng say làm việc để cùng tiếp tục chuyến xe hành trình dài với MEKONG PAPER trên chặng đường phía trước.

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t