Công ty CP Giấy Mê Kông Trao giải Hội thi Chào mừng 24 năm Ngày Thành Lập

        Hằng năm, cứ mỗi dịp đến ngày thành lập 26/5 Công ty luôn có những hoạt động thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, cũng là dịp để CB-CNV thể hiện năng khiếu, tài năng tham gia dự thi, đạt nhiều thành tích cao.

        Năm nay, Hội thi Chào mừng 24 năm thành lập Công ty bao gồm các hoạt động: Viết bài cảm nhận về “Lịch sử hình thành Công ty”; Bài viết về “Nâng tầm thương hiệu”; Đề xuất “Sáng kiến 5S cải tiến môi trường làm việc”; Sáng tác “Ca khúc truyền thống” cho Công ty.

        Mở đầu buổi trao giải, Chị Kim Phượng – Phó Tổng Giám Đốc – cũng chính là MC của chương trình đã có những chia sẻ về hoạt động thi đua hằng năm chào mừng ngày thành lập, và chia sẻ về những tác phẩm, những bài dự thi trong chương trình năm nay. Sau đó, mọi người cùng hướng mắt về màn hình để cùng nhau nhìn lại những thành quả mà CB-CNV đã mang đến cho Hội thi, và được xem lại những tác phẩm tiêu biểu nhất.

        Rất khó mà diễn tả được cảm xúc của mọi người khi được cùng nhau ngồi đây và xem lại những hình ảnh, những lời viết từ cảm nhận của chính trái tim các bạn. Tổng Giám Đốc đã xúc động chia sẻ và cảm ơn tất cả những bài viết, những ý tưởng, những sáng tạo từ CB-CNV Công ty đã mang đến Hội thi lần này, đặc biệt có những bạn còn rất trẻ, cũng mới đến ngôi nhà Giấy Mê Kông chưa được bao lâu. Anh Khang luôn mong rằng, mọi người hãy cứ tiếp tục nhiệt huyết, tiếp tục sáng tạo, tiếp tục viết bài và gửi bài về Công ty. Chúng ta đang hướng đến ngày trọng đại , ngày Kỷ niệm 25 năm thành lập (26/5/1995-26/5/2020) với nhiều hoạt động Công ty đang ấp ủ như là xây dựng “Kỷ yếu 25 năm – Mekong tự hào” thật hoành tráng, sâu sắc và ý nghĩa.

        Tiếp đến là phần được mọi người háo hức mong đợi – Phần công bố và trao giải thưởng.

        Giải bài cảm nhận, bài viết tiêu biểu được trao cho Chị Nguyễn Thị Ngọc Thêm Phòng Kho vận với Bài cảm nhận “Mê Kông trong trái tim tôi” và  Chị Lê Thị Trung Thu  Phòng Hành chính – Nhân sự với Bài viết “Nâng tầm thương hiệu - Vững bước thành công”.

Chủ tịch HĐQT trao giải Bài cảm nhận, bài viết tiêu biểu

        Giải Sáng kiến tiêu biểu thuộc về Tác phẩm “Tủ sách chia sẻ” của Chị Phạm thị Ngân và Anh Đoàn Minh Cường – Phòng HCNS & Sáng kiến Tiết kiệm giấy đầu cuộn và Tiết kiệm điện trong hoạt động tại xưởngcắt giấy của Anh Nguyễn Hữu Thọ, nhân viên máy cắt.

Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc trao giải Sáng kiến tiêu biểu

        Giải Khuyến khích cho các cá nhân có bài viết, sáng tác ca khúc được Hội đồng thi đua khen thưởng ghi nhận tinh thần hăng hái tham gia của các bạn.

Anh Nguyễn Đình Thắng – Chi nhánh Bình Dương với Ca khúc “Đến với con người Mê Kông”

Anh Đinh Quang Thành – Phòng HCNS với Ca khúc “Mê Kông tự hào”

Chị Phạm Thị Ngọc Minh – Phòng Kế toán với Bài viết “25 năm Một hành trình Trọn niềm tin”

Anh Nguyễn Hoàng Ngọc Bảo – Phòng Ngoại thương với Bài viết “Giấy Mê Kông 25 năm hình thành và phát triển”.

Anh Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công Đoàn trao giải cho cá nhân được giải Khuyến khích

        Giải Khuyến khích cho các Tập thể tham gia bài viết về lịch sử hình thành Công ty:

Văn phòng kho, Đội xe tải, Xưởng cắt giấy với Bài viết “24 năm hình thành và phát triển”.

Phòng Kế toán với Bài viết “25 năm tự hào quá khứ, vững bước tương lai” .

Chị Kim Phượng – Phó Tổng Giám Đốc trao giải cho các Tập thể đạt giải Khuyến khích

        Để khuyến khích tinh thần cho CB-CNV, Hội đồng thi đua khen thưởng đã quyết định trao thêm GIẢI PHONG TRÀO giành cho các Tập thể Phòng, Chi nhánh đã tích cực tham gia Hội thi.

         GIẢI NHẤT phong trào thuộc về Phòng Hành chính-Nhân sự khi tham gia đầy đủ các hạng mục dự thi, có 2 giải tiêu biểu được xét trao giải.

        GIẢI NHÌ phong trào thuộc về Phòng Kho Vận khi tham gia 2 hạng mục với nhiều bài dự thi; GIẢI KHUYẾN KHÍCH được trao cho đại diện Phòng Kế toán; Phòng Ngoại Thương và Chi nhánh Bình Dương.

Chủ tịch HĐQT trao GIẢI PHONG TRÀO cho các đơn vị tham gia dự thi

        Hội thi Chào mừng 24 năm ngày thành lập đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang thay mặt Hội đồng quản trị phát động lời kêu gọi tất cả CB-CNV tiếp tục hăng hái, thi đua và không ngừng sáng tạo trong công tác, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2019 và cùng hướng đến ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty thật hoành tráng và ý nghĩa vào năm 2020.

 

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t