MEKONG PAPER TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2019” CHO CON EM CB-CNV CÔNG TY GIẤY MÊ KÔNG

        Tháng 06 đến mang theo những cái nắng của mùa hạ và tiếng ve kêu báo hiệu một mùa hè đã đến. Kết thúc một năm học tập vất vả, các bạn nhỏ là con của CB-CNV Công ty Giấy Mê Kông đang háo hức được thư giãn vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

        Mở đầu tháng sáu là  ngày cả nước hân hoan tổ chức nhiều hoạt động vui chơi mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Tại Công ty CP Giấy Mê Kông, được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị,  BCH Công đoàn tổ chức một buổi vui chơi dã ngoại cho con em CB-CNV tại Thảo Cầm Viên TP.HCM, mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi bổ ích, vui vẻ và trên hết là được gặp gỡ giao lưu, học hỏi và có thêm những người bạn mới.

        Đoàn gần 50 Thành viên, lớn có, nhỏ có và cả những ông bố, bà mẹ cùng đồng hành với các bé khám phá Thảo Cẩm Viên. Đoàn được Anh Bình, hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về lịch sử hình thành của Thảo Cầm viên , được nghe kể, được tận mắt ngắm nhìn các loài động vật mà các bé chỉ mới được học trên sách vở, chưa có sự trải nghiệm thực tế. Đi bộ suốt 1giờ đồng hồ các bé đã có những giây phút từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi sự đa dạng của các loài động vật trong Thảo Cầm Viên.

    

        Mặt trời đã dần cao, những giọt mồ hôi cũng đã ướt ướt đẫm áo các bé nhưng các em vẫn hào hứng , phấn khích vì đã có những giây phút vui chơi vô cùng bổ ích.

        Sau hơn 1 giờ đi bộ, các bé còn được trải nghiệm cảm giác đi xe lửa hơn 20 phút ngắm toàn cảnh Thảo Cầm Viên.

       Kết thúc chuyến tham quan, đoàn tập trung nghỉ ngơi ăn uống. Anh Lê Văn Dũng, Chủ Tịch Công Đoàn đã gửi lời chúc đến các bé “Chúc các bé có thật nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan vâng lời bố mẹ và có một kỳ nghỉ hè thật nhiều niềm vui”. Đại diện BCH-CĐ cũng đã gửi những món quà cho các bé nhân ngày Quốc Tế thiếu nhi 01/06/2019.

     

     

        Cuộc vui nào cũng phải kết thúc, buổi tham quan Thảo Cầm viên đã khép lại nhưng chắc hẳn các bé đã có một ngày lễ Quốc Tế Thiếu Nhi đáng nhớ cùng những trải nghiệm thú vị.

       Chương trình Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019 không những thể hiện sự quan tâm của Chính quyền, của tổ chức Công đoàn đến đời sống tinh thần của CB-CNV  mà còn hướng đến sự gắn kết xây dựng GIA ĐÌNH CÔNG TY GIẤY MÊ KÔNG ngày càng phát triển vững mạnh.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t