Đào tạo tiêu chuẩn FSC - CoC

       Công ty Cổ Phần Giấy Mê Kông là doanh nghiệp thương mại ngành giấy, được cấp giấy chứng nhận FSC-CoC từ năm 2015 đến nay.

      Công tác đào tạo FSC-Coc cho toàn bộ CB-CNV tại Công ty là một hoạt động cần thiết để CB-CNV hiểu biết và vận dụng vào công việc thực tiễn tại từng bộ phận. Xác định tầm quan trọng cũng như những mục tiêu, lợi ích từ việc doanh nghiệp được dán nhãn và logo FSC trên sản phẩm, phù hợp với môi trường, có lợi ích xã hội và đạt hiệu quả kinh tế cao trong dài hạn.

 

       Ngày 1/6/2019 Công ty  Cổ Phần Giấy Mê Kông đã tổ chức đào tạo các tiêu chuẩn FSC-CoC cho 20 thành viên là cán bộ chủ chốt ở các phòng kinh doanh, kế toán, ngoại thương XNK và phòng HCNS. Cán bộ phụ trách đào tạo là ThS Nguyễn Thị Kim Anh cũng là Trưởng Phòng Kinh doanh của Công ty; là một giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, Chị Kim Anh hiểu biết về giấy, hiểu hoạt động của từng bộ phận trong Công ty.

       Tham dự buổi đào tạo có sự hiện diện của Tổng giám đốc Cao Thế Khang, Anh Khang gửi lời cám ơn đến tất cả thành viên tham gia học tập đầy đủ, cám ơn tinh thần xung phong đào tạo của Chị Kim Anh. Anh Khang luôn mong và chúc các bạn học tập tốt, vận dụng FSC vào công việc thực tiễn là đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

        Buổi đào tạo thực sự đã đem lại cho các thành viên những kiến thức cơ bản sát với thực tiễn tại Công ty, các bạn qua buổi đào tạo này mới nhận ra FSC quan trọng như thế nào? Mình đã làm đúng chưa? làm đủ chưa đối với những công việc liên quan đến FSC.

        Cũng tại buổi đào tạo này, Chị Kim Anh đã đưa ra những đề xuất đối với Ban quản lý chương trình CoC của Công ty cũng như những giải pháp đối với từng bộ phận, từng cá nhân tại các phòng kinh doanh, kế toán, ngoại thương XNK, kho vận và phòng HCNS mà trong thời gian qua các cá nhân đã thực sự chưa hiểu, chưa làm đúng các nguyên tắc FSC mà Công ty chúng ta đã đăng ký.

        Ba giờ đồng hồ trôi qua thật nhanh, buổi đào tạo thực sự hữu ích nhưng không kém phần thú vị qua sự diễn đạt rất chuyên nghiệp của Chị Kim Anh. Mong rắng sẽ có nhiều buổi đào tạo chuyên sâu, chuyên đề hơn nữa qua sự tư vấn và đào tạo của Chị.

       Thay mặt Ban tổ chức, chân thành gửi lời cám ơn Chị, cám ơn sự chuẩn bị chu đáo để có tài liệu cơ bản, dễ đọc, dễ hiểu và chúng tôi đã có một buổi chiều học tập thú vị với sự truyền đạt của Chị.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t