CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 24 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

       Tháng 5 – khi những cơn nắng hóa những cơn mưa đầu mùa, cũng là lúc những trái tim Mê Kông bắt đầu rộn ràng hướng đến ngày kỉ niệm thành lập Công ty. Như sự mong đợi, vào ngày 26-5-2019 vừa qua, tại Hội trường KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM, một chuỗi các hoạt động ý nghĩa và thú vị đã diễn ra để Chào mừng 24 năm kỉ niệm Ngày Thành lập Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông, với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên Công ty.

 

       Mở đầu cho các hoạt động ngày 26/5 là Hội nghị Tập huấn An toàn, vệ sinh lao động năm 2019.

Hội nghị Tập huấn An toàn, vệ sinh lao động năm 2019

      Đây là hoạt động thường niên của Công ty tổ chức nhằm nâng cao ý thức, kiến thức và kỹ năng trong vấn đề an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc. Mục đích của hoạt động này trên hết mang ý nghĩa phòng ngừa từ xa, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho mỗi một người lao động.

       Hội nghị tập huấn được dẫn dắt bởi Giảng viên Hà Đình Nam Trung tâm Huấn luyện kiểm định An toàn lao động TP.HCM, với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên Công ty.

Giảng viên Hà Đình Nam - Tại Hội nghị tập huấn An toàn, vệ sinh, lao động Cty Giấy Mê Kông 

Cán bộ - công nhân viên tham gia Hội nghị tập huấn ATVSLĐ năm 2019

         Buổi tập huấn kết thúc, cũng là lúc buổi lễ kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty bắt đầu. Ông Cao Thế Khang - Tổng Giám Đốc thay mặt Ban Lãnh đạo phát biểu cảm ơn toàn thể CB-CNV Công ty.

Ông Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu

        Qua lời phát biểu của TGĐ Cao Thế Khang, mọi người đã có những giây phút bồi hồi nhớ lại hình ảnh của Công ty từ những ngày đầu thành lập, hình ảnh của Cố Chủ tịch Phan Hùng Dũng – người đã đặt những viên gạch đầu tiền xây dựng Mê Kông, hình ảnh của Mê Kông lúc thăng, lúc trầm.

       Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn trân trọng đến hơn 100 thành viên dưới mái nhà chung Giấy Mê Kông và cả những người dù không thể đi tiếp cùng với Giấy Mê Kông nhưng đã cống hiến rất nhiều cho sự thành công của  Giấy Mê Kông trong thời gian qua. Mặt khác, Công ty gửi lời tri ân đến các đối tác, nhà tài chính, khách hàng luôn ủng hộ Công ty chúng ta trong suốt 24 năm qua.

Bà Trần Thị Tiên Thanh – CT HĐQT Công ty phát biểu

       Bà Trần Thị Tiên Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ sự xúc động vì những lời phát biểu của Tổng Giám Đốc, Chủ tịch nhắn nhủ đến toàn thể CB-CNV luôn luôn đoàn kết một lòng xây dựng Mê Kông ngày càng phát triển, thịnh vượng.

       Sau bài phát biểu của Chủ tịch, Ban Lãnh đạo Công ty đã cũng nhau thổi nến Chúc mừng Sinh nhật Công ty CP SX-TM Giấy Mê Kông tròn 24 tuổi, và cũng nắm chặt tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng cũng nhau xây dựng Giấy Mê Kông phát triển lâu dài, bền vững.

Ban Lãnh đạo nắm chặt tay nhau biểu thị tinh thần đoàn kết

       Đây cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân có thành tích nổi bật.

Đ/c Bí thư  Cao Thế Khang thay mặt Thường trực Đảng ủy khối trao bằng khen của cho 02 đảng viên trẻ Nguyễn Hoàng Tuấn và Chị Nguyễn Thị Thương        

 “Đã đạt thành tích thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

TGĐ Cao Thế Khang trao quyết đinh bổ nhiệm Chị Võ Thị Kim Phụng giữ chức vụ

Tổ trưởng Bộ phận Bán hàng - P. Kinh Doanh

       Hoạt động được đông đảo CB-CNV háo hức chờ đón, nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng ngày thành lập Công ty 26/5 đó là  Hội thi Karaoke Tiếng hát Mê Kông.

Ông Lê Văn Dũng – Chủ tịch Công Đoàn phát biểu khai mạc “Hội thi Karaoke Tiếng hát Mê Kông”

       Hội thi đã diễn ra vô cũng sôi nổi với những tiết mục đặc sắc đến từ 6 Tổ Công Đoàn.

       Đã có những tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần dễ thương.

       Cũng đã có những tiết mục làm khuấy động bầu không khí trên khán đài và dưới khán giả

       TGĐ Cao Thế Khang và Chị Kim Phượng PTGĐ đã có màn song ca “Mùa xuân trên Thành phồ Hồ Chí Minh” để hòa trong không khí vui chung của mọi người.

       “Vui chơi có thưởng” – cuối cùng những tiết mục xuất sắc nhất đã giành được những phần thưởng xứng đáng.

3 giải khuyến khích thuộc về các Tổ Công đoàn:

Phòng HCNS và Phòng Ngoại thương; Phòng Kinh Doanh; Văn Phòng Kho.

Giải ba thuộc về Tổ Công đoàn Bộ phận xe tải, xe nâng

Giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn Bộ phận Xưởng cắt

Giải nhất đã xuất sắc thuộc về Tổ Công đoàn Phòng Kế toán và Chi nhánh Bình Dương

Giải thưởng “Giọng ca vàng” giành cho tiết mục xuất sắc nhất đã được trao cho Anh Lê Hữu Lộc – Nhân viên Bộ phận Xưởng cắt.

        Hội thi kết thúc trong sự hân hoan, sau đó, mọi người cùng nhau có một buổi tiệc thân mật tại nhà hàng Long Sơn.

       Vậy là một ngày với những hoạt động ý nghĩa đã trôi qua. Mọi người đã cùng nhau học tập, cũng nhau vui chơi, cùng nhau Chúc mừng Sinh nhật của Công ty. Để rồi sau ngày hôm ấy, tập thể CB-CNV Mê Kông lại cùng nhau gắn kết, đồng lòng, quyết tâm xây dựng Giấy Mê Kông càng ngày càng phát triển, thịnh vượng.

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t