MEKONG JSC tổ chức Giải Tennis mở rộng lần 3/2016

     Quần vợt là một trong những hoạt động thể thao giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới Doanh nhân; đồng thời cũng là dịp kết nối, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tham gia.

     Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mê Kông tiếp nối tinh thần thể thao hằng năm, tổ chức “Giải Tennis truyền thống MEKONG JSC mở rộng lần III – 2016 với sự tham dự của 24 vận động viên là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp trong ngành in, ngành giấy, xuất bản …  tại Sân Tennis Hoàng Thiên Quận 8 vào ngày 17/12/2016.

 

 Tổng Giám Đốc Cao Thế Khang phát biểu khai mạc

 Mekong JSC trao cờ lưu niệm cho 11 đơn vị tham gia giải đấu

     Các vận động viên không chuyên đã thi đấu hết mình, bằng sự cống hiến trong những đường bóng đẹp, sự công tâm của trọng tài và tinh thần thi đấu fair-play của các các cặp đấu; Giải tennis đã tìm ra các ngôi vị xuất sắc:

-     01 Giải nhất thuộc về Công ty In Vina

-     01 Giải nhì Công ty Đại Thiên Việt

-     02 Giải ba là đại diện của Cty In Nhân Dân và Cty ITAXA

     Giải tennis mở rộng MEKONG JSC LẦN III NĂM 2016 là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao. Đây cũng là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng thân thiết đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của MEKONG JSC.

     Công ty Mê Kông trân trọng cám ơn các đối tác, doanh nghiệp tham gia giải, các doanh nghiệp đã gửi hỗ trợ nước uống, sân chơi … góp phần cho giải đấu thành công tốt đẹp.

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t