Mekong Jsc Chúc Mừng ngày 20/10 Ngày Phụ nữ Việt Nam

     Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam nói chung và chị em cán bộ nữ Mekong Jsc được Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, quà, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng nhiều ý nghĩa nhất.

     Thừa ủy nhiệm của Tổng Giám Đốc, Anh Lê văn Dũng PTGĐ thay mặt các đấng mày râu của Công ty đã gửi hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo nữ và toàn thể cán bộ nữ Mekong JSC nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 2010.

 

 

      86 mùa thu tháng 10 đi qua, tổ chức Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có tấm lòng nhân hậu. Trải qua nhiều thăng trầm của đất nước, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp phát triển đất nước, xứng danh với 8 chữ vàng Bác Hồ đã khen tặng : “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t