Tổ chức du lịch hè cho CB-CNV MEKONG JSC tại Lagi, Bình Thuận

     Thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2016, được sự quan tâm chấp thuận của Hội đồng quản trị và  Ban Tổng Giám Đốc. Ban tổ chức cùng với BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể CB-CNV và người thân tại Resort Mỏm đá chim tại Biển Lagi, Bình Thuận  trong 2 ngày 25 và 26 tháng sáu năm 2016.

      Người ta nói rằng Bình Thuận không chỉ có Mũi Né, Mỏm đá chim là một bản giao hưởng dành cho Biển và Người; Giữa không gian biển và loáng thoáng một chút rừng dương cho chúng ta một không giãn thư giãn tuyệt đối.

     Chuyến du lịch nghỉ mát tuy ngắn ngày nhưng đã để lại thông điệp rất đẹp, rất có ý nghĩa trong mỗi thành viên của Mekong JSC, là mối gắn kết giữa Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên, người lao động trong toàn Công ty; khẳng định niềm tin tưởng, gắn bó lâu dài vào sự phát triển bền vững của thương hiệu Mekong JSC.

     Chương trình Team Building và Gala Dinner được xây dựng nhiều màu sắc nhằm kết nối tinh thần đồng đội với slogan “CHUNG TAY XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MEKONG JSC” là thông điệp Ban tổ chức mong muốn gửi đến tất cả thành viên trong Ngôi nhà chung Mekong Jsc; là món quà chào mừng “kỷ niệm 21 năm thành lập và 11 năm cổ phần hóa”.

     Ban lãnh đạo cùng toàn thể  cán bộ nhân viên, người lao động đã có những giấy phút bên nhau thực sự thoải mái, thân thiện, không có cảm giác lãnh đạo và nhân viên khi làm việc mà tất cả gần 100 con người đang làm việc tại Công ty cùng nhau tham gia sôi nổi các trò chơi vận động trên biển như khởi động  với màn chào sân bằng slogan của mỗi đội. Các trò chơi mang tính đồng đội thể hiện sự đoàn kết, chung sức, chung lòng, trò chơi vượt khó và cuối cùng là chinh phục biển cả. Cả hai đội chơi đã cùng nắm tay nhau về đích trong nụ cười và tình thân thương.

     Chương trình Gala Dinner vào chiều tối ngày 25/6/2016 với nhiều màu sắc đáng nhớ , các phần thưởng lần lượt được trao cho tập thể cá nhân bằng các game show vui nhộn như bốc thăm trúng thưởng, trò chơi tạo hình linh vật của mỗi đội và đố vui tìm hiểu lịch sử quá trình hình thành và phát triển của Công ty MEKONG.

     Đêm gala khép bằng vòng tay nối vòng tay trong tiếng hát “Nối vòng tay lớn” của Ban lãnh đạo và toàn thể CB-CNV MEKONG. Và mọi người đã có một giấc ngủ ngon và cùng mơ về “Ngôi nhà chung MEKONG JSC” mãi mãi trường tồn và phát triển.

 

 

  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t