Tháng 11 về mang theo những cơn gió se lạnh của mùa thu xen lẫn nắng vàng rực rỡ đón xuân sang. Và trên tất cả mọi nẻo đường của Sài Gòn vẫn luôn tấp nập hối hả của guồng quay công việc vào những ngày cuối năm.

      Dù bận rộn với những dự định còn dang dở, nhưng tất cả những thành viên của Công ty Giấy Mê Kông đã gác lại để tất bật chuẩn bị lên kế hoạch cho chương trình “ Tình khúc Tháng 11/2019” của Công ty Giấy Mê Kông  – đây là chương trình ý nghĩa nhằm tổ chức sinh nhật hồng cho CB-CNV có ngày sinh Tháng 11/2019 và đặc biệt nhất là ngày 11 tháng 11 cũng là ngày sinh của Anh Cao Thế Khang – Tổng Giám Đốc Công ty CP Sản xuất Thương Mại Giấy Mê Kông.

       Hội nghị Công nghiệp Giấy Đông Nam Á lần thứ 34 diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 2/11/2019 với sự tham dự của  gần 250 khách tham dự. Trong đó có các đoàn đến từ 10 Hiệp hội Giấy và Bột giấy Châu Á là: VPPA, CPA, CTPIA, IPPA, JPA, KPA, MPPIA, MPPMA, PPMAI, TPPIA cùng các khách mời trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp giấy.

        Tháng 10 - Sài gòn đón những cơn gió se lạnh của mùa thu, đây cũng là tháng cả nước nhộn nhịp bởi trên mọi góc đường, hè phố ngập tràn sắc hoa, quà tặng gửi đến các chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019.

         Hòa vào niềm vui đó, BCH-CĐ Công ty Giấy Mê Kông cùng các đấng mày râu đã tổ chức chương trình “ Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10” cho chị em CB-CNV nữ của Công ty.

        Hằng năm, cứ mỗi dịp đến ngày thành lập 26/5 Công ty luôn có những hoạt động thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, cũng là dịp để CB-CNV thể hiện năng khiếu, tài năng tham gia dự thi, đạt nhiều thành tích cao.

         Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Giấy Mê Kông nhằm giúp cho CB-CNV, người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe. Thông qua đó, phát hiện sớm các triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng và chữa trị. Việc khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống và sức khỏe của nhân viên.

StartTrang trước12345678910Trang sauEnd
Page 1 of 16
  • Hỗ trợ online

    Ms. Kim Anh
    Telephone number of Ms. Kim Anh ( (08) 54319199 - 09032 692 296

S

u

p

p

o

r

t